เสื่อมขึ้นทุกวัน!! “ลำไย ไหทองคำ” โดนฉะยับ หลังเผยภาพท่ายากสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง ณ จุดนี้ต้องใช้คำถามนี้เลยว่า “ยิ่งด่ากูยิ่งดัง” ก็แหม!! นาทีนี้เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้ง สำหรับนักร้องหมอลำสุดเซ็กซี่ “สุพรรณษา เวชกามา” หรือ “ลำไย ไหทองคำ” กับผลงานเพลงฮิตติดหู “ผู้สาวขาเลาะ” ที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ส่งให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าแม่ของวงการเพลงลูกทุ่งในขณะนี้ ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าสาวลำไยจะขยับตัวทำอะไร ก็เกิดเป็นกระแสถูกจับตามองไปหมด โดยเฉพาะเรื่องของท่าเต้น และการแต่งตัวของสาวลำไย กับการแต่งตัวสไตล์ผู้สาวขาเลาะ ที่ถือเป็นจุดขายของเธอ

และได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาตลอด ซึ่งก็มีทั้งคนที่ชื่นชอบ และคนที่มองว่าไม่เหมาะสม บ้างก็ด่าว่า “เสื่อม” ขณะเจ้าตัวมองว่า มันเป็นเรื่องของการทำงาน เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ วอนสังคมเห็นใจ ที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงครอบครัวนั่นเอง และล่าสุดก็โดนชาวเน็ตลุมฉะอีกแล้วจ้า หลังเพจดังได้โพสต์ภาพของสาวลำไยกับท่า สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ดูก็รู้ว่าท่าอะไร ใช้ในกรณีไหน แถมบวกกับหน้าสุดฟินที่ชายหนุ่มดูแล้วน้ำกระจายไปตามๆกัน

พร้อมกับแคปชั่นว่า “เอ่อะ…หรือชี #ลำไย กำลังให้คำใบ้ซิงเกิ้ลใหม่”ผู้สาวขาเบี้ยน” อะไรทำนองนี้หรือเปล่า#เด่วรู้กัน” เอิ่ม!! เอากับนางสิ แค่ใบ้ซิงเกิลใหม่ยังจัดใหญ่ขนาดนี้ และก็ตามคาดค่ะ งานนี้สาวลำไยก็ไม่รอด โดนชาวเน็ตรุมจวกยับ ว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม ทำอะไรอยากให้นึกถึงเยาวชนและสังคมบ้าง เพราะทุกวันนี้พาวงการนักร้อง “เสื่อมสุดๆ” เอาเป็นว่าท่าไม้ตายของชีลำไย จะเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน เราไปชมภาพพร้อมๆกันเลยจ้าา

Facebook Comments Box